Tham khảo thêm:
Túi bao, cần bao tráitúi bao trái
Túi bao trái cây - Trái ổi kích thước 16x18cm
Kích thước 16 x 18 cm
Chất liệu Vải không dệt chuyên dụng bao trái
Kiểu bao Túi vải dây rút nút
Đặc điểm Mỏng, mềm, dai, không đọng nước, có thể quan sát biến đổi màu trái từ bên ngoài bao
CÁCH BAO QUẢ
- Bao quả khi quả còn nhỏ, nên dùng các chế phẩm BVTV phun xịt để diệt các loại côn trùng sâu non nhện nắm bệnh bám sẵn trên quả non trước khi bao.
- Sau khi xử lý bằng chế phẩm BVTV phải chờ cho chúng bám trên quả khô rồi mới tiến hành bao trái. Việc bao trái phải hoàn thành trong thời gian từ 2 đến 3 ngày, không nên kéo dài quá lâu. Bao trái lúc trái đã khô ráo
- Dùng túi luồng từ dưới lên bao trọn quả và rút dây rút trên bao để siết miệng túi vừa với cuống quả.
Mã sản phẩm: 2.174
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị: cái
Giá bán: 2.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: Liên hệ giao hàng
LỢI ÍCH SỬ DỤNG BAO ĐỂ BAO TRÁI
Phòng ngừa sự phá hại của côn trùng sâu hại (rệp, ruồi, rệp sáp, ong vàng, sâu đục trái, nhện, v.v...)
Phòng ngừa tia cực tím, ánh nắng quá gắt làm trái quả bị nứt và bị rám, quả bị bỏng.
Giảm đáng kể sử dụng các chế phểm BVTV tạo ra trái cây sạch, an toàn cho người tiêu dùng, an toàn sức khỏe người nhà nông.
Giúp phòng bệnh cho quả như một lớp áo bảo vệ trước sự tấn công của vi khuẩn nắm bệnh.
Bảo vệ lớp phấn tự nhiên trên vỏ trái, giúp da trái tươi ngon, không bị nước mưa ửa trôi hay bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
Đặc biệt trái cây trở nên đẹp hơn, an toàn hơn, bán được giá cao hơn, và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu của các nước trên thế giới.
Có thể kết hợp với các loại cần để bao quả giúp bao quả trên cao không tốn công phun xịt trên cao.
Phòng ngừa khi gặp sương muối làm cho vỏ trái sần sùi, bị đốm đen.
Gảm thiểu được tác hại của mưa gió gây rụng, ánh nắng làm cháy rám trái
Thân thiện môi trường sau khi hết hạn sử dụng bao sẽ tự phân hủy vào môi trường không tạo rác ở vườn như túi nilon.
Giá thành rẻ có thể tái sử dụng được
Thời điểm bao trái:
Sau khi ổi đã đậu quả được khoảng 2 tuần (quả lớn cỡ ngón tay cái) thì sử dụng các loại thuốc trừ sâu, bệnh như đã nói ở trên phun xịt qua một lần, chờ 3-4 ngày sau thì tiến hành bao trái. Chú ý phun kỹ trên bề mặt vỏ quả, các chùm quả. Dùng túi bao trái luồn túi vào từng quả buộc túm miệng túi lại. Phía dưới đáy túi có một vài lỗ để không bị đọng nước gây thối quả. Bằng cách làm này, thì chi phí cho công đoạn bao trái chỉ tốn kém rất ít mà khi thu hoạch mà thực tế đã tiết kiệm được rất nhiều tiền thuốc, công phun, đặc biệt là tăng được sản lượng khoảng 30-35% so với không bao trái (nhờ quả ít bị rụng), chất lượng, mã quả đẹp, giá bán cao hơn nên mức lợi nhuận thực tế cũng cao hơn nhiều so với cách làm cũ.